XÂY DỰNG MỘT CÔNG TY ĐÍCH THỰC DÀNH CHO SMEs

  • Chuẩn bị nền tảng Văn hoá Doanh nghiệp vững chắc cho “Toà cao ốc 100 tầng”
  • Gạt bỏ nỗi lo nhân sự, kiến tạo đội ngũ A-Team phù hợp 100% với doanh nghiệp
SỰ RA ĐỜI CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Xin chào, Tôi là Mai Xuân Đạt,

Như Jim Collins đã nói “Sản phẩm quan trọng nhất của công ty chính là… công ty”. Theo chúng tôi, nghề nghiệp thực sự của một CEO không phải là làm ra sản phẩm hay dịch vụ mà công ty đang cung cấp, nghề nghiệp thực sự của một CEO chính là… làm CEO.

Với kinh nghiệm xây dựng doanh nghiệp >10 năm, đã từng mở và đóng 6, 7 doanh nghiệp vì làm sai, rồi tìm ra phương pháp ứng dụng thành công cho chính các doanh nghiệp của mình, sau đó chia sẻ và có được sự công nhận từ cộng đồng các Founder, CEO; tôi đã đúc kết và thiết kế được công thức đặc biệt để chuyển giao quy trình tối ưu, tinh gọn nhất để các CEO có thể “Building the True Company” (Xây dựng một công ty đích thực).

Chúng tôi tin rằng giải pháp mà khóa huấn luyện đặc biệt “BUILDING THE TRUE COMPANY” chính là đáp án mà bất kỳ CEO nào cũng cần; “MỘT LẦN VÀ MÃI MÃI” giải quyết trọn vẹn các vấn đề trên và giúp các doanh nghiệp xây dựng nền móng vững chắc, một nền tảng Văn hoá Doanh nghiệp chính xác, mạnh mẽ; Đem lại lợi thế cạnh tranh tuyệt đối cho bất kỳ doanh nghiệp nào.

Không giống như các lớp học, khoá đào tạo khác, BUILDING THE TRUE COMPANY là một chương trình huấn luyện cao cấp, chuyên sâu nhằm chuyển giao kiến thức và tạo ra hiệu quả đầu ra một cách rõ ràng, trực tiếp theo mô hình Group Coaching. Trong chương trình này, Coach (Huấn luyện viên) sẽ làm việc với một nhóm các doanh nghiệp theo một cấu trúc chương trình được thiết kế chuyên biệt đã được chứng minh là hiệu quả, kết hợp giữa các hình thức huấn luyện khác nhau: Training, Social learning, Flipped classroom, Coaching và Mentor.

Training

Truyền tải kiến thức thông qua Zoom/Video. Video được ghi lại và xem lại trong 12 tháng tiếp theo.

Private Coaching

Doanh nghiệp tham gia huấn luyện riêng với Coach Mai Xuân Đạt, đi sâu vào vấn đề của từng doanh nghiệp. Thiết lập chiến lược để xây dựng Văn hoá doanh nghiệp phù hợp theo đặc thù riêng.

Social learning

Các doanh nghiệp thảo luận tình huống với sự dẫn dắt của Coach, học hỏi lẫn nhau nhằm đa dạng hóa góc nhìn.

Mentor

Những công thức chuyển giao bí mật đảm bảo mang lại thành công ngay lập tức cho doanh nghiệp.

Doanh nghiệp thực thi dưới sự hướng dẫn trực tiếp từ Coach Mai Xuân Đạt, phù hợp với văn hoá, thực trạng của từng doanh nghiệp trong vòng 2 tháng

Flipped classroom

Thành viên tham dự chương trình được yêu cầu đọc các tài liệu, sách cần thiết để bổ trợ cho phần thực hành, thảo luận về nội dung qua các buổi social learning


Chúng tôi tin tưởng lựa chọn Group Coaching bởi sự logic của cấu trúc này và những minh chứng về thành công từ các tổ chức huấn luyện doanh nghiệp của các huấn luyện viên hàng đầu trên thế giới như Russ Ruffino, Russell Brunson …

VIDEO GIỚI THIỆU

BUILDING THE TRUE COMPANY
Chơi Video

BUILDING THE TRUE COMPANY
DÀNH CHO AI?

Nếu doanh nghiệp của bạn đang gặp tình trạng:

LÃNH ĐẠO

DOANH NGHIỆP

ĐỘI NGŨ

THÌ ĐÂY SẼ LÀ CHƯƠNG TRÌNH DÀNH CHO BẠN

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ

SAU KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH?
Xây Dựng Doanh Nghiệp Bài Bản

Gây dựng doanh nghiệp của mình với nền móng vững chắc của một "Toà cao ốc" theo chuẩn lý thuyết QUẢN TRỊ ĐÚNG của Quốc Tế. Chấm dứt chuỗi ngày tháng làm CEO một cách tự phát, càng làm càng thấy rối

Đội Ngũ Nhân Sự Phù Hợp

Công ty định hình Văn hóa Doanh nghiệp rõ nét, đúng đắn, nhân viên hiểu CEO, hiểu đồng nghiệp, trở thành một tập thể gắn kết, X3 Động Lực làm việc, vui vẻ và hạnh phúc khi cống hiến, làm việc lâu dài 5 - 10 năm vì mục đích chung.

Cảm Thấy Hạnh Phúc Với Công Việc

CEO hiểu bản thân, hiểu nhân viên, luôn hài lòng với chính doanh nghiệp, đội ngũ của mình. Mỗi ngày đi làm là một ngày vui, muốn gặp gỡ và trò chuyện cùng nhân viên. Tìm thấy ý nghĩa trong công việc.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

CÁC DOANH NGHIỆP

ĐÃ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH BUILDING THE TRUE COMPANY
Chơi Video
Công ty TNHH Bán lẻ Sakuko Việt Nam

Hệ thống “Hàng Nhật nội địa” Sakuko Japanese Store với hơn 30 siêu thị đặt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước

Chơi Video
Công ty Cổ phần HelloJob

Công ty cung cấp nền tảng hướng nghiệp – việc làm ứng dụng công nghệ cao, chi phí tối ưu hàng đầu Việt Nam.

Chơi Video
Công ty TNHH UNIFA

Doanh nghiệp về mảng MMO, chuyên kinh doanh các mặt hàng Drop, POD đến thị trường Mỹ.

Chơi Video
Công ty NNC Pharma (Laos)

Công ty chuyên tiếp thị và phân phối các sản phẩm về y tế và hàng tiêu dùng

Chơi Video
Công ty TNHH Thời trang Linh Tây

Chuỗi thương hiệu về thiết kế, sản xuất sản phẩm thời trang công sở cho nữ

Chơi Video
Sakura Hotel

Chuỗi khách sạn thương mại hoạt động tại trung tâm Hà Nội mang phong cách Nhật Bản

Chơi Video
Công ty TNHH Teemazing

Doanh nghiệp trẻ hoạt động trong lĩnh vực TMĐT xuyên biên giới (Cross border e-commerce) tập trung vào thị trường Mỹ & EU

Chơi Video
Công ty ATP Landscape

Đơn vị Thi công, Lắp đặt hồ cá Koi, Trang trí cảnh quan sân vườn, Tu bổ tiểu cảnh.

Chơi Video
Công ty TNHH Med247

Hệ thống phòng khám bác sỹ gia đình 4.0. Chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho mọi gia đình Việt

Previous slide
Next slide

TÔI MUỐN TÌM HIỂU THÊM

VỀ CHƯƠNG TRÌNH THÌ PHẢI LÀM THẾ NÀO?

Tôi thường có những buổi “trò chuyện” 1:1 cùng chủ doanh nghiệp để hiểu rõ vấn đề mà doanh nghiệp bạn đang gặp phải cũng như doanh nghiệp bạn có phù hợp với chương trình Building The True Company hay không? 

Nếu chúng ta có những điểm chung thì thực sự đó là điều tuyệt vời còn nếu không với những kiến thức và kinh nghiệm của mình, tôi tin rằng có thể cho bạn những lời khuyên quý giá để biết cách tìm ra được Văn hoá doanh nghiệp rõ nét và đúng với con người bạn

Coach: Mai Xuân Đạt

Chairman Công ty Cổ phần Đầu tư MRD
Công ty TNHH Real Clothes
Be good - Do good - Feel good

Real Clothes là thương hiệu thời trang công sở thanh lịch và áo dài nữ với nhiều sản phẩm váy bút chì, áo kiểu, quần tây, đầm đẹp và đa dạng. Chi nhánh tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Vũng Tàu.

  • Vấn đề gặp phải: 

Theo như chị Hồ Như Thảo – CEO Real Clothes chia sẻ, trước khi tham gia chương trình Winning OKRs Secrets chị là một CEO rất bận rộn, phải làm việc rất nhiều mà không có thời gian nghỉ ngơi, mất phương hướng và thậm chí là muốn từ bỏ công việc. Doanh nghiệp đã thành lập được 8 năm và đều có sự phát triển ổn định qua từng năm tuy nhiên điều đó lại không đạt được như kỳ vọng của CEO, nhân viên cũng không có sự phát triển. Tất cả mọi thứ luôn trong tình trạng đều đều, mông lung và doanh nghiệp không biết sẽ đi đâu về đâu.

Kết quả đạt được sau khi tham gia Winning OKRs Secrets:

  • – Doanh số đạt kỷ lục trong 8 năm kể từ khi thành lập.
  • – CEO yêu thích công việc, nhìn thấy rõ con đường để đưa doanh nghiệp phát triển. 
  • – Môi trường làm việc trở nên vui vẻ, nhân viên sẵn sàng chia sẻ thoải mái với quản lý, CEO và các quản lý làm đúng vai trò của mình, biết cách để hỗ trợ nhân viên. 
  • – Điểm số về động lực, sự hài lòng, gắn kết của nhân viên đều tăng cao.
  •